ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Điều kiện 1: Người tham gia là công dân Việt nam đủ 18 tuổi trở lên.

Điều kiện 2: Người tham gia đã có Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân hợp lệ để nhận giải thưởng nếu là người thắng giải.

Điều kiện 3: Người tham gia cần phải có tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân (có số điện thoại và địa chỉ email hợp lệ).

QUY CHẾ BÌNH CHỌN

Thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao nhất trên website hoahoaucacdantoc.voting.vn sẽ có khả năng chiến thắng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất (Miss Popular Vote) và đặc cách vào thẳng TOP 10 của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 với tỷ lệ quy đổi 60% tỉ lệ bình chọn thông qua website, 20% điểm số ban giám khảo & 20% tỷ lệ bình chọn từ TOP 30 thí sinh. Ngoài ra thí sinh chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng hiện kim 50 triệu đồng từ Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Thí sinh đạt giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất là thí sinh có bình chọn cao nhất tính từ thời gian mở cổng bình chọn đến thời gian kết thúc bình chọn và thí sinh phải nằm trong danh sách TOP 30 chính thức của cuộc thi Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022.

Ban tổ chức sẽ đóng bình chọn của các thí sinh ngay sau phần trình diễn áo tắm (Swimsuit Competition) của TOP 30 trong đêm chung kết cuộc thi trên sóng truyền hình VTV2 và kênh trực tuyến đồng phát sóng khác.

THỜI GIAN BÌNH CHỌN

Bắt đầu từ 20h ngày 27/06/2022 và dự kiến kết thúc ngay sau phần trình diễn áo tắm trong đêm chung kết ngày 16/07/2022.